Đang thực hiện

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

A: Tầng 3 - Trung tâm thương mại Hồ Gươm Plaza - Số 102 Trần Phú - Mỗ Lao - Hà Đông
H: 096 2149 787   |   T: 024 3662 8987   |   E: aptech@dhtv.edu.vn 
Sinh viên khởi nghiệp

Aptech-Trưng Vương: Bằng cấp chính quy – Kinh nghiệm thực tế

14:43   14/05/2019
         Theo thống kê gần đây của trường ĐH KHXH&NV : có 26,2% cử nhân ĐH ra trường không có việc làm, 70,8% cử nhân ra trường có việc làm nhưng phần lớn là trái ngành trái nghề, chỉ 19% làm đúng ngành đúng nghề được đào tạo. Hiện tượng các sinh viên sau khi tốt nghiệp làm các công việc không cần đến trình độ Đại học đang dần không còn xa lạ nữa.
         Cánh cửa thứ nhất của cuộc đời là bước chân vào cổng Trường đại học của các bạn THPT, khi vào rồi ước mơ sẽ có một công việc thật tốt. Sau 4-5 năm học, cánh cửa thứ hai là tìm kiếm công việc phù hợp với tấm bằng đại học trong tay. Nhiều sinh viên sau khi đi xin việc đã thực sự vỡ mộng khi tấm bằng đại học của mình không đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Sau đó chấp nhận ở nhà để làm việc với mức lương ít ỏi tại các khu công nghiệp hoặc tự kiếm tiền bằng cách hình thức kinh doanh doanh phù hợp để nuôi sống bản thân.
Thiếu định hướng nghề nghiệp trước khi đi học” đó chính là cốt lỗi để thay đổi thực trạng sinh viên thất nghiệp bây giờ. Chính vì vậy, cách mạng công nghiệp 4.0 là thời kỳ thuận lợi để sinh viên học ngành CNTT: Lập trình, Quản trị mạng, Bảo mật.. thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp và đời sống.
Chương trình đào tạo lập trình viên theo tiêu chuẩn quốc tế của Aptech Ấn Độ cung cấp cho các bạn kiến thức mới nhất để khởi đầu sự nghiệp lập trình viên, sự lựa chọn nghiêm túc và con đường rộng mở cho các bạn trẻ có đam mê công nghệ thông tin trong kỷ nguyên này.
Trung tâm đào tạo ở Aptech – Vĩnh Phúc
Aptech Vĩnh Phúc là trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế đầu tiên và duy nhất ở tỉnh Vĩnh phúc . Aptech chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy ; tiếp nối những thành công vang dội của Aptech Ấn Độ tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với các ưu đãi đặc biệt cho các học viên, Aptech- Vĩnh phúc  trong tương lai trung tâm sẽ trở thành trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc  và các vùng lân cận khác.
Aptech – Vĩnh Phúc : Phòng học trang thiết bị hiện đại
 
Aptech – Vĩnh Phúc : Cở sở vật chất quy mô khang trang
Aptech-Vĩnh Phúc sự lựa chọn hàng đầu cho kỷ nguyên 4.0 của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ :
  1. Ban Tuyển sinh, Tầng 10 – Hồ Gươm Plaza -102 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông
            Hotline: 096 248 9787; Tel: 024 3662 8987; Email:  aptech@dhtv.edu.vn 
  1. Tâng 2 Trường Đại học Trưng Vương, Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Sự kiện Lễ kí kết chuyển giao công nghệ ...
Hai sinh viên chế bùn vi sinh từ chất thải thủy sản để trồng rau sạch
Tận dụng chất thải từ các nhà máy chế biến thủy sản, hai sinh viên ở Cần Thơ đã chế ra bùn vi sinh thành công, phục vụ trồng rau sạch, hoa kiểng. Hiện...
Sinh viên khởi nghiệp thành công phải biết “nhìn ra cơ hội kiếm tiền”
“Điểm chung của tất cả những trường hợp khởi nghiệp thành công trong nhà trường hay là vừa mới tốt nghiệp đều cần có một khả năng là “nhìn ra cơ...
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Doanh nghiệp là “bà đỡ” cho ý tưởng khởi nghiệp sinh viên
Ngày 16/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có bài phát biểu về đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” tại Ngày hội khởi nghiệp...
Đại học Trưng Vương ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Aptech Ấn Độ
Ngày 06/01/2019 tại Vĩnh Phúc, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ đào tạo lập trình viên quốc tế với Tập đoàn...
Doanh nghiệp Việt mất nhiều ngày hồi phục sau tấn công mạng
Tại Đông Nam Á, doanh nghiệp Việt chịu ảnh hưởng lớn nhất từ tấn công mạng do hoạt động bị ngưng trệ lâu khi sự cố xảy ra.
Thanh niên 19 tuổi thành triệu phú USD nhờ săn lỗi bảo mật
Hacker trẻ tuổi người Argentina kiếm được một triệu USD tiền thưởng khi phát hiện hàng loạt lỗ hổng trên nhiều phần mềm phổ biến.
Hacker Iran đánh cắp dữ liệu của nhà thầu chính phủ Mỹ
Hàng terabyte dữ liệu của Citrix, công ty chuyên xử lý các dự án máy tính cho Nhà Trắng, FBI... đã bị tin tặc xâm nhập.
Aptech Vĩnh Phúc
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Họ và tên*
 
Số điện thoại*
 
Email
 

APTECH TOÀN CẦU

LIÊN HỆ

Website thuộc quyền sở hữu của APTECH Hà Nội
Copyright © 2019 - HA NOI APTECH