Đang thực hiện

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

A: Tầng 3 - Trung tâm thương mại Hồ Gươm Plaza - Số 102 Trần Phú - Mỗ Lao - Hà Đông
H: 096 2149 787   |   T: 024 3662 8987   |   E: aptech@dhtv.edu.vn 
Hỏi đáp
Các câu hỏi thường gặp
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 áp dụng trong hệ thống đào tạo của Aptech như thế nào? 
Chương trình đào tạo tại các trung tâm do Aptech cung cấp, Aptech là trung tâm giáo dục đầu tiên ở Ấn Độ nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 9002 về giáo dục. Điều này có nghĩa là chương trình giảng dạy của Aptech tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm việc soạn thảo chương trình học, hệ thống thi cử và dịch vụ giới thiệu việc làm trong lĩnh vực phần mềm
Chương trình đào tạo Aptech dành cho những đối tượng nào? 
Đối tượng đào tạo của Aptech không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, tất cả những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.
Tôi không thông thạo tiếng Anh, vậy có thể học lập trình được không?
Bạn có thể bắt đầu bằng khóa học ITT (dạy bằng tiếng Việt) trong 12 tháng. Trong thời gian này, bạn cần bổ sung kiến thức tiếng Anh, trước hết là khả năng đọc hiểu. Kết thúc khóa học ITT, bạn có thể bắt đầu ngay vào kỳ II của chương trình đào tạo Lập trình viên.
Học Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin thì có cần học Aptech không? 
Có. Thực chất đào tạo tin học trong các trường ĐH hiện nay là định hướng lý thuyết, do đó các sinh viên ra trường có trình độ lý thuyết khá tốt, nhưng họ lại bị hạn chế về kỹ năng thực hành và kiến thức về các công nghệ mới nên các công ty khi tuyển dụng những sinh viên này thường phải tiến hành đào tạo thêm về kỹ năng. Một trong những mục tiêu khi giới thiệu chương trình đào tạo của Aptech chính là nhằm bổ sung cho hệ thống đào tạo đại học về CNTT hiện nay.
Phương pháp đào tạo tại APTECH có gì khác biệt so với đào tạo ở các chương trình/ trung tâm khác?
"Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật liên tục hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của CNTT thế giới. Công nghệ giảng dạy hiện đại đa phương thức (Multi-modal Methodology) mang tính thực tiễn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất. Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở phương pháp làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm…giúp cho sinh viên thành đạt trong một môi trường nhiều cạnh tranh và biến động. Tính Quốc tế: Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn của các công ty nước ngoài như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle. Chương trình đào tạo toàn diện: Sinh viên không những được đào tạo về kiến thức tin học mà còn...
Học ở APTECH tôi có những quyền lợi gì?
Ngoài những ưu điểm của chương trình đào tạo như đã nói ở trên thì tất cả sinh viên tham gia lớp đào tạo tại các APTECH sẽ nhận được các lợi ích như những lập trình viên được đào tạo tại các nơi khác trên thế giới thuộc hệ thống các Trung tâm đào tạo lập trình viên Aptech và sử dụng miễn phí các dịch vụ tại Trung tâm như phòng máy, Internet, thư viện, các hoạt động ngoại khoá, tham dự các buổi nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia tin học nổi tiếng, các chi phí sách vở, giáo trình gốc và chứng chỉ của Aptech.
Học phí APTECH là bao nhiêu?
"Sinh viên tham gia học tại Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chỉ đóng duy nhất tiền học phí và lệ phí giáo trình, ngoài ra sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Học phí 4 kỳ: 65.204.000 VNĐ. Lệ phí giáo trình cho 4 kỳ học: 1.800.000 VNĐ."
Sinh viên được học theo giáo trình nào? Tiền giáo trình có đắt không? 
"Sinh viên học theo giáo trình và tài liệu tham khảo hoàn toàn bằng tiếng Anh của Aptech. Giáo trình này được biên soạn công phu với sự tham gia của nhiều công ty tin học lớn trên thế giới và được áp dụng ở tất cả các trung tâm Aptech ở 52 nước trên toàn thế giới. Giáo trình được cập nhật hàng năm theo sự thay đổi của công nghệ. Tiền giáo trình 4 kỳ là 1.800.000 VNĐ, không bao gồm trong học phí. "
Làm sao tôi biết được chương trình học này có phù hợp với năng lực của tôi hay không?
Tư vấn của các trung tâm sẽ giúp sinh viên tương lai xác định điều này và bài thi đầu vào cũng chính là một minh chứng cho khả năng của bạn. Sau khi trúng tuyển kì thi đầu vào, chương trình được biên soạn khoa học của Aptech sẽ giúp cho hầu hết các bạn theo học được. Ngoài ra, các trung tâm sẽ có các phương pháp hỗ trợ sinh viên hoàn thành chương trình trong quá trình học như tổ chức các khóa học Tiếng Anh Tin học, bố trí giờ máy thực hành thêm, trợ giúp cá nhân của giảng viên.
Học viên có thể đăng ký thực hành thêm được không?
Sinh viên chỉ cần điền vào bảng đăng ký máy khi thực tập theo ca học, trong trường hợp có nhu cầu cần thực tập thêm, sinh viên được bố trí vào các ca khác còn trống nếu có
Ngoài các giờ học chính khóa có sinh hoạt ngoại khóa gì không? 
Bên cạnh chương trình học, có các buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và hoạt động tập thể . Ngoài ra còn có các buổi hội thảo theo từng chuyên đề cho các sinh viên tham dự, các buổi tiếp xúc với các công ty phần mềm
Nếu học viên thi trượt thì sao? Chính sách & chi phí thi lại như thế nào
Sinh viên bắt buộc phải tham dự các kỳ thi kết thúc môn học theo lịch của lớp mình đã công bố. Sinh viên phải thi lại lần 2 nếu vắng mặt hoặc không đạt ở lần thi đầu. Riêng Project phải bảo vệ lần 2 cùng với lớp kế tiếp. Mỗi môn học (kể cả làm Project) được thi tối đa 2 lần mỗi lần không quá 4 tháng kể từ lần thi đầu. Nếu cả 2 lần thi đều không đạt thì sinh viên sẽ phải đăng ký và đóng tiền học lại môn chưa đạt
Nếu đang học mà muốn đổi giờ học thì có được không? 
Trong một học kỳ, mỗi sinh viên có thể yêu cầu đổi giờ học tối đa 2 lần nhưng phải được sự đồng ý và tuân theo sắp xếp của các trung tâm.
Tôi muốn không học mà chỉ thi lấy bằng của Aptech có được không? 
Không. Aptech là trung tâm đào tạo chứ không phải là tổ chức chuyên cung cấp chứng chỉ.
Bằng được cấp sau khi học Aptech có giá trị gì? 
"Bằng Diploma của Aptech là chứng chỉ nghề nghiệp mang tính quốc tế, có uy tín và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới. Nó cho phép các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, với các công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau. Bằng tốt nghiệp 2 năm (HDSE) có giá trị tự chuyển đổi và liên thông với một số trường Đại học tại Mỹ, Úc để có thể học tiếp 1.5 - 2 năm lấy bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (BIT)."
Aptech Vĩnh Phúc
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Họ và tên*
 
Số điện thoại*
 
Email
 

APTECH TOÀN CẦU

LIÊN HỆ

Website thuộc quyền sở hữu của APTECH Hà Nội
Copyright © 2019 - HA NOI APTECH