Đang thực hiện

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

A: Tầng 3 - Trung tâm thương mại Hồ Gươm Plaza - Số 102 Trần Phú - Mỗ Lao - Hà Đông
H: 096 2149 787   |   T: 024 3662 8987   |   E: aptech@dhtv.edu.vn 
Tin tức

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz

16:32   20/05/2019

Là một trong những sân chơi quy mô toàn cầu dành riêng cho học viên Aptech, TechWiz trở thành cơ hội để học viên Việt Nam chứng tỏ bản lĩnh với bạn bè quốc tế.

Ước mơ của học viên công nghệ khắp thế giới

Được coi là cái nôi đào tạo lập trình viên quốc tế hàng đầu thế giới, Aptech không chỉ nổi tiếng với chương trình học cập nhật, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những dự án “khủng” mà còn phải kể đến những hoạt động trải nghiệm có 1-0-2 cho học viên Aptech toàn thế giới. Năm 2019, Aptech lần đầu tiên tổ chức cuộc thi TechWiz Empower I.T - đấu trường công nghệ thông tin dành riêng cho học viên Aptech trên quy mô toàn cầu đã thành công vang dội.

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz - 1

Đại diện các đội tham dựTechWiz toàn cầu.

Cuộc thi TechWiz đã thu hút trên 380 đội, tương đương 1.800 học viên Aptech tại các trung tâm Aptech trên toàn thế giới tham gia từ ngày 25/03 đến ngày 10/04 vừa qua. Đây là cơ hội để mỗi cá nhân khảo nghiệm kiến thức, kỹ năng về phần mềm, năng lực làm việc nhóm cũng như cách xử lý tình huống, quản lý thời gian của chính mình.

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz - 2
Ban Tổ Chức cuộc thi TechWiz tại trụ sở chính Ấn Độ

Cuộc thi phân loại với 3 hạng mục dự án công nghệ phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Website Design & Development (đội thi có 72 giờ để hoàn thành), Web Application Development (đội thi có 96 giờ để hoàn thành) và Mobile App Development (đội thi có 120 giờ để hoàn thành). Tùy theo chương trình học và sở thích, học viên sẽ đăng ký hạng mục phù hợp và được đánh giá bài thi trực tuyến bởi các chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực. Đặc biệt, những chiến binh xuất sắc của TechWiz sẽ giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.Với từng hạng mục, đội đạt giải quán quân sẽ nhận giải trị giá 500 USD, đội giải nhì 300 USD và đội giải ba sẽ nhận 200 USD, tổng giá trị giải thưởng tương đương 3.000 USD

Sau vòng 1, chỉ 10 đội xuất sắc nhất cho từng hạng mục lọt vào vòng 2 - thuyết trình và vấn đáp trực tiếp với Ban giám khảo từ trụ sở Aptech, Ấn Độ. Năm nay, thật bất ngờ khi có đến 4 đội đại diện Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đội bạn từ các quốc gia khác để giành quyền vào vòng 2.

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz - 3

Học viên Aptech Việt Nam tham dự TechWiz

Tương lai rộng mở cho học viên Việt

Hoạt động tại Việt Nam trong 2 thập kỷ qua, Aptech Việt Nam được công nhận là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu cả nước. Thành công này không chỉ nhờ vào những cải tiến liên tục trong chương trình học mà còn nhờ những hoạt động để học viên tỏa sáng tài năng, trong đó có TechWiz.

So với nhiều nước phát triển, học viên Công nghệ thông tin Việt Nam có ít cơ hội để trải nghiệm thực tiễn, thử thách bản thân, do đó TechWiz trở thành một thử thách, một cơ hội mới để các bạn trẻ trải nghiệm và chứng tỏ năng lực của mình.

Công tác tổ chức cuộc thi đã được hoàn thành sớm nhất có thể, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia. Trong suốt 5 ngày thi, các học viên sẽ nhận được sự cổ vũ của bạn học, thầy cô cũng như sử dụng đường truyền kết nối tốt nhất, tốc độ cao riêng biệt, đảm bảo mọi hoạt động thông suốt.

Đại diện đội Zero 6 đã rất hào hứng khi phải chinh phục sức ép thời gian: “Cảm giác chạy theo deadline khiến mọi người trong nhóm thấy hào hứng và trách nhiệm hơn với công việc. Dự án của bọn em hiện đang rất suôn sẻ”. Trong khi đó, bạn Nguyễn Văn Thuận – Đội QCKT Kho Mau lại chia sẻ: “Bài học giá trị nhất là teamwork. Ngoài ra, mình cảm thấy tiếc cho khoảng thời gian trước, mình chưa đủ chú tâm vào việc học, để đến bây giờ cảm thấy thấy kiến thức thật bao la, rộng lớn”.

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz - 4
Giải thưởng TechWiz là ước mơ của rất nhiều học viên Aptech

Sau nhiều ngày diễn ra, TechWiz đã đi đến hồi kết và đội Zero6 đến từ Aptech TP.HCM đã vượt qua hơn 100 đội thi để giành ngôi quán quân TechWiz trị giá 500 USD tại hạng mục Website Design & Development.

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz - 5

Team Zero 6 đạt giải quán quân TechWiz 2019.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục, đại diện Zero6 chia sẻ: “Em nghĩ chiến thắng này không chỉ mang lại niềm vui, sự tự hào cho tụi em mà nó còn là phần thuởng xứng đáng cho những nỗ lực của nhóm. Chiến thắng này còn giúp nhóm em cố gắng học tập hơn và tiếp tục theo đuổi đam mê để chiến thắng những kì thi sắp tới”.

Đội Hydra đạt Hạng Nhì tại hạng mục Website Application Development và đội BIW đạt Hạng Ba tại hạng mục thi Mobile App Development

Trí tuệ Việt tỏa sáng tại đấu trường công nghệ toàn cầu TechWiz - 6
Đội BIZ đạt giải nhì (Website Application Development) & Đội Hydra đạt giải ba (Mobile App Development)

Được mệnh danh là “cuộc chiến công nghệ", TechWiz là một cuộc thi đòi hỏi người chơi phải nghiêm túc và cố gắng từng giờ suốt cuộc thi. Chính vì vậy, chiến thắng TechWiz là mơ ước của rất nhiều học viên Aptech để bước đầu ghi dấu ấn trong một sân chơi lớn. Đây là lợi thế vượt trội mà chỉ học viên Aptech mới có được, những sân chơi quy mô như TechWiz đồng thời là thước đo, giúp các học viên mài dũa và định vị bản thân trong môi trường cạnh tranh vừa học thuật vừa thực tế.

Nguồn : dantri.com.vn
Sự kiện Lễ kí kết chuyển giao công nghệ ...
Hai sinh viên chế bùn vi sinh từ chất thải thủy sản để trồng rau sạch
Tận dụng chất thải từ các nhà máy chế biến thủy sản, hai sinh viên ở Cần Thơ đã chế ra bùn vi sinh thành công, phục vụ trồng rau sạch, hoa kiểng. Hiện...
Sinh viên khởi nghiệp thành công phải biết “nhìn ra cơ hội kiếm tiền”
“Điểm chung của tất cả những trường hợp khởi nghiệp thành công trong nhà trường hay là vừa mới tốt nghiệp đều cần có một khả năng là “nhìn ra cơ...
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Doanh nghiệp là “bà đỡ” cho ý tưởng khởi nghiệp sinh viên
Ngày 16/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có bài phát biểu về đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” tại Ngày hội khởi nghiệp...
Đại học Trưng Vương ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Aptech Ấn Độ
Ngày 06/01/2019 tại Vĩnh Phúc, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ đào tạo lập trình viên quốc tế với Tập đoàn...
Doanh nghiệp Việt mất nhiều ngày hồi phục sau tấn công mạng
Tại Đông Nam Á, doanh nghiệp Việt chịu ảnh hưởng lớn nhất từ tấn công mạng do hoạt động bị ngưng trệ lâu khi sự cố xảy ra.
Thanh niên 19 tuổi thành triệu phú USD nhờ săn lỗi bảo mật
Hacker trẻ tuổi người Argentina kiếm được một triệu USD tiền thưởng khi phát hiện hàng loạt lỗ hổng trên nhiều phần mềm phổ biến.
Hacker Iran đánh cắp dữ liệu của nhà thầu chính phủ Mỹ
Hàng terabyte dữ liệu của Citrix, công ty chuyên xử lý các dự án máy tính cho Nhà Trắng, FBI... đã bị tin tặc xâm nhập.
Aptech Vĩnh Phúc
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Họ và tên*
 
Số điện thoại*
 
Email
 

APTECH TOÀN CẦU

LIÊN HỆ

Website thuộc quyền sở hữu của APTECH Hà Nội
Copyright © 2019 - HA NOI APTECH